Ví điện tử thông minh của Việt Nam tăng cường bảo mật lên cấp độ 2 PCI-DSS

05/12/2019

Vào ngày 27 tháng 9 năm 2019, SmartPay chính thức đạt chuẩn bảo mật PCI DSS cấp 2 bởi Crossbow Labs (Chuẩn bảo mật thẻ thanh toán được công nhận trên toàn cầu) .

Kể từ khi ra mắt, SmartPay đã cam kết duy trì các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt để đảm bảo thông tincủa khách hàng một cách an toàn.

Sau một quá trình kiểm tra và đánh giá cẩn thận, Crossbow Labs, chuyên viên an ninh quốc tế, đã cấp chứng nhận chính thức về PCI DSS cấp 2 cho ví SmartPay.

Được quản lý bởi Hội đồng Tiêu chuẩn bảo mật thẻ thanh toán (ban đầu được hình thành bởi American Express, Discover Financial Services, JCB International, MasterCard và Visa), PCI DSS là một tiêu chuẩn bảo mật thông tin có thể áp dụng trên toàn cầu được hình thành để đảm bảo rằng tất cả các tổ chức chấp nhận, xử lý, lưu trữ hoặc chuyển giao thông tin thẻ duy trì một môi trường an toàn.

PCI DSS certificate

SmartPay là ví điện tử được phát triển bởi SmartNet Ltd. để giúp người dùng và các điểm thanh toán thực hiện giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Ví SmartPay hỗ trợ thanh toán hóa đơn tiện ích (nước, điện, Internet, TV) và các dịch vụ khác, đồng thời cung cấp quảng cáo về các vị trí tuyển dụng từ bên thứ ba.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2019, SmartPay tích cực thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt giữa các nhóm khách hàng khác nhau, bao gồm các cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ.

Ứng dụng SmartPay hiện có sẵn cho cả hệ điều hành Android và iOS trên AppStore và GooglePlay.

SmartPay QR